Quay phim – Chụp hình

JBY Entertainment là đơn vị uy tín cung ứng các gói dịch vụ quay phim, chụp ảnh sự kiện, hội thảo, hội nghị, GALA… cho các tổ chức và doanh nghiệp. Tiêu chí chất lượng và trách nhiệm được chúng tôi đặt lên hàng đầu trong mỗi sản phẩm. Sự tín nhiệm và hài lòng của khách hàng, được thể hiện trong những sản phẩm của JBY Entertainment

Quay phim hội thảo, dịch vụ quay phim hội thảo là những cụm từ không còn xa lạ với những công ty, doanh nghiệp đang mang trong mình một dự định nhằm quảng bá, truyền thông và phát triển thương hiệu, cũng như khẳng định chỗ đứng cho thương hiệu của mình trên thương trường khốc liệt trong thế kỷ 21.

Chúng ta biết rằng, hàng năm, trong mỗi công ty, doanh nghiệp thường diễn ra rất nhiều những sự kiện thường niên như: Hội thảo giới thiệu sản phẩm, Hội nghị khách hàng, Khai trương chi nhánh, Gala, cùng với những buổi Party hoành tráng dành cho các nhân viên công ty…vv. Và để tổ chức được một sự kiện như vậy thì phía công ty, doanh nghiệp cũng phải đầu tư rất nhiều công sức cũng như tiền bạc cho dự án của mình, và cũng luôn đặt ra câu hỏi là nếu sự kiện thành công sẽ mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp.

Một trong những mục đích cũng như mục tiêu phía sau mà doanh nghiệp muốn đạt được trong mỗi sự kiện đó là Truyền thông và quảng bá thương hiệu. Từ đó, mà trong mỗi sự kiện lớn nhỏ, chúng ta luôn nhìn thấy những nhân viên kỹ thuật đến từ dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện xuất hiện đúng lúc để ghi lại đầy đủ những khoảnh khắc quan trọng nhất trong sự kiện đang diễn ra.

Với thời buổi phát triển và bùng nổ của công nghệ số hiện nay, bạn sẽ không khó để tìm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện, cụ thể hơn là dịch vụ quay phim hội thảo, hội nghị. Nhưng đó cũng là một khó khăn cho doanh nghiệp cũng như các đơn vị tổ chức khi phải lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện uy tín, và có thể đáp ứng được hết những yêu cầu của phía công ty, đối tác, đơn vị thuê tổ chức sự kiện đề ra.

Vì với những sự kiện lớn, hình ảnh được lưu lại trong sự kiện không chỉ đơn giản là làm tư liệu báo cáo hay những đoạn phim kỷ niệm cho công ty, mà những hình ảnh đó sẽ được sử dụng vào làm những bài Pr, quảng cáo, maketing cho doanh nghiệp, cũng như sử dụng lâu dài làm tư liệu truyền thông cho thương hiệu của mình.

Công ty bạn đang sắp có một sự kiện ra mắt sản phẩm mới, họp báo, hội thảo,…và bạn đang cần thuê quay phim sự kiện. Những chiếc máy quay ở mỗi góc không những góp phần tăng thêm không khí trang trọng cho sự kiện mà còn giúp cho hình ảnh công ty trở nên ấn tượng hơn trong cái nhìn của khách hàng và đối tác công ty.

Liên hệ chúng tôi :
CÔNG TY TNHH 1TV GIẢI TRÍ JBY HẠ LONG
0917.608.999 – 0968.166.699 – 02033822989

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.