Quản lý – Cung cấp ca sĩ, diễn viên, người mẫu

JBY Entertainment chuyên dịch vụ cung cấp ca sĩ t,diễn viên để tổ chức dịch vụ tiệc cưới và các sự kiện lớn nhỏ. Hợp tác với các đoàn ca múa nhạc, các trung tâm nghệ thuật chúng tôi cung cấp ca sĩ, vũ đoàn, ban nhạc, nhóm nhảy phục vụ các buổi lễ , các sự kiện như : lễ cưới hỏi, khánh thành, khai trương, hội chợ triển lãm, sinh nhật, lễ tết, lễ hội, festival, phục vụ phòng trà, quán bar…

Dịch vụ cung cấp ca sĩ,diễn viên  của JBY Entertainment  còn để phục vụ trong các dịp chào mừng các ngày lễ, các giải thi đấu, khai mạc sự kiện,lễ ra mắt, giới thiệu sản phẩm mới. Với đa dạng trong từng thể thoại âm nhạc để phục vụ cho từng đối tượng khách hàng. Chúng tôi cung cấp ca sĩ thuộc các nhóm nhạc hiện đại, nhạc truyền thống, ban nhạc jazz, ban nhạc flamenco, nhóm nhạc violon,ban nhạc rock… với phong cách chuyên nghiệp nhất.

Cung cấp ca sĩ,diễn viên chuyên nghiệp

Với đội hình ca sĩ đông đảo, phong phú ở mọi lứa tuổi và ở nhiều dòng nhạc, đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm với công việc, trong từng chiến dịch của khách hàng, dịch vụ cung p ca sĩ tại Quảng Ninh  của chúng tôi đang tiến những bước vững chắc khẳng định uy tín của mình trong từng dịch vụ cung cấp. Chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất và luôn nỗ lực đổi mới để thành công.

Liên hệ chúng tôi :
CÔNG TY TNHH 1TV GIẢI TRÍ JBY HẠ LONG
0917.608.999 – 0968.166.699 – 02033822989

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.