Âm thanh – ánh sáng

Bạn đang cần một hệ thống âm thanh, ánh sáng Indoor dành cho 1000 khách?

Nhà hàng bạn đang cần 1 hệ thống đèn parled pha màu tone hồng cho tiệc cưới trong tháng này? Số lượng đèn bao nhiêu có thể phủ được hết không gian khán phòng? Chi phí bao nhiêu?

Bạn muốn thuê 1 loa kéo và 1 Mic không dây trong 1 tuần ở hội chợ triễn lãm tuần này?

FLYPRO với đầy đủ các thiết bị âm thanh ánh sáng phù hợp cho các chương trình quy mô từ lớn đến nhỏ, chắc chắn chính là một lựa chọn thông minh từ bạn!

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tổ chức sự kiện, chúng tôi hiểu được âm thanh và hình ảnh thu hút 80% sự chú ý của con người và âm thanh ánh sáng chính là những vật chất tạo nên giá trị tinh thần đó.

Chúng tôi nghiêm túc đầu tư từ các trang thiết bị trong các chương trình dù là quy mô nhỏ 30 -50 khách, hệ thống âm thanh luôn được chúng tôi chú ý sử dụng từ các thương hiệu nổi tiếng như JBL, Mackie, Shure, Peavey,… hệ thống ánh sáng với đầy đủ các loại đèn Par Led, Par Sáng, Lazer, Beam 200, Beam 230, Moving Head, Sky Light… có thể phục vụ cho chương trình lên đến 1000 khách tham dự.

Đối với từng chương trình cụ thể, tùy vào không gian Indoor hay Outdoor, số lượng khách tham dự và tính chất chương trình, FLYPRO sẽ tư vấn cho bạn số lượng từng loại loa và từng loại đèn thích hợp với event của bạn.

Chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng, FLYPRO luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, đưa ra những thiết bị kỹ thuật  với số lượng vừa đủ, tiết kiệm chi phí nhất đối với khách hàng nhưng chất lượng âm thanh và ánh sáng luôn được đảm bảo.

Một chương trình muốn đạt được mức độ chuyên nghiệp thì không thể có âm thanh quá rè hay quá nhỏ, ánh sáng đơn điệu và nhàm chán cũng làm cho khán giả mất đi sự tập trung đồng thời giảm sút đáng kể về chất lượng chương trình.

Liên hệ chúng tôi :
CÔNG TY TNHH 1TV GIẢI TRÍ JBY HẠ LONG
0917.608.999 – 0968.166.699 – 02033822989

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.